แนะนำ LT Power

ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าในประเทศไทย เรามีความเชี่ยวชาญในด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงต่ำ แรงสูง รวมถึงระบบไฟฟ้า Control และระบบไฟฟ้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทีมงานของเราประกอบด้วยวิศวกรและช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานในด้านการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า เรามีการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะของทีมงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด

ประสบการณ์และการบริการของเรา

ด้วยประสบการณ์ยาวนานในการให้บริการด้านการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดการโครงการทุกขนาด ทั้งในภาคอุตสาหกรรม พาณิชย์ และภาครัฐบาล ทีมงานของเรามีการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

บำรุงรักษาหม้อแปลงไฟฟ้า4

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกบริการของเราค่ะ..

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานในด้านการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้าแรงต่ำ แรงสูง หรือระบบไฟฟ้า Control ทีมงานของเรามีการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด

บริการที่ครอบคลุมและครบวงจร

เรามีบริการที่ครอบคลุมและครบวงจรตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ การติดตั้ง การบำรุงรักษา และการตรวจสอบระบบไฟฟ้า เราพร้อมที่จะดูแลลูกค้าตลอดระยะเวลาการใช้งาน

มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

เรายึดมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดในการดำเนินงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ การติดตั้ง จนถึงการบำรุงรักษา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบไฟฟ้าของลูกค้าจะทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

การใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

เราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการติดตั้งและบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน

ราคาที่คุ้มค่า

เราเสนอราคาที่คุ้มค่าและเป็นธรรมตามมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพสูง ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำการบริการค่ะ..

เราได้รับความไว้วางใจในการติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง ซึ่งต้องการความมั่นคงและประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบไฟฟ้าแรงสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

สำนักงานใหญ่ (ชลบุรี)

LT POWER ENGINEERING

บริษัท แอลที พาวเวอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

130/153 หมู่ 6 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

โทร: 0-8158-91569 (คุณวัฒนา)

สำนักงานสาขา (ระยอง)

LT RAYOUG ENGINEERING

บริษัท ระยอง เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

707 ซอย 14 หมู่ 4 ตำบลพนานิคม อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180

โทร: 0-83617-2888 (คุณเกวลิน)

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00